CHO THUÊ MC SỰ KIỆN

Cho thuê mc sự kiện bảo đảm chất lượng giúp quý vị hoàn toàn yên tâm trong sự kiện của mình. Trong bất cứ sự kiện doanh nghiệp nào cũng vậy, mc sự kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định và ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của chương trình. Vì vậy, quý vị phải chọn cho mình một người mc tốt, giỏi về nhiều thứ, có khả năng hoạt ngôn, xử lý tình huống tốt, với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

MC SỰ KIỆN, CHO THUÊ MC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP
MC SỰ KIỆN, CHO THUÊ MC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP


Nhưng điều đó gần như là hoàn toàn không thể khi quý vị không có mối quan hệ hay không có một chút kiến thức nào trong việc lựa chọn nhân sự, cũng không lấy gì đảm bảo và chứng mình đó là người mc quản trò tốt để lựa chọn làm mc sự kiện cho chương trình của công ty mình.

Giờ đây với chothuemc.com, quý vị hãy quẳng gánh lo đó cho chúng tôi, chúng tôi chuyên cho thuê mc chuyên nghiệp hàng đầu với đội ngũ các mc dẫn chương trình được chọn lọc có hệ thống theo tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cho quý doanh nghiệp. 

Quý doanh nghiệp cần thuê mc sự kiện, mc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc year end party, mc ngày hội gia đình, mc ngày hội thể thao,.. chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chothuemc.com phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất với chi phí hợp lý nhất quả đất. Quý vị hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cho thuê mc sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chothuemc.com chuyên cho thuê mc sự kiện cho các lĩnh vực sau:
- MC Lửa Trại Và Các Chương Trình Dã Ngoại.
- MC Ngày Hội Gia Đình / Family Day.
- MC Ngày Hội Thiếu Nhi.
- MC Huấn Luyện Xây Dựng Đội Ngũ / Teambuilding.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê mc với các cấp độ thấp hơn đó là Quản TròHoạt Náo Viên. Quý doanh nghiệp có thể chọn lựa trong nhiều mức chi phí để phù hợp với ngân sách của công ty mình. Chúng tôi hỗ trợ hết sức mình cho doanh nghiệp.

Cách thức làm việc và hợp tác cùng Chothuemc.com:
1. Quý khách phải là doanh nghiệp, chúng tôi không hợp tác với cá nhân không rõ ràng minh bạch.
2. Hình thức liên lạc có thể bằng điện thoại, nhưng hình thức báo giá chúng tôi chỉ chấp nhận báo giá  cho thuê mc qua Email (lưu ý: chúng tôi không báo giá bằng miệng qua điện thoại hay zalo,...).
3. Email phải là email doanh nghiệp theo tên miền có đăng ký đầy đủ thông tin hoặc có website đang hoạt động. 
4. Quy trình làm việc gọn lẹ và phải đảm bảo chắc chắn: quý khách đồng ý giá và đặt cọc dịch vụ. MC sẽ liên hệ trực tiếp để làm việc theo các quy trình cụ thể để thực hiện chương trình tốt nhất.
5. Lưu ý: tất cả các chương trình thực hiện chúng tôi đều có xuất hóa đơn VAT (nếu quý khách có nhu cầu vui lòng báo trước để chúng tôi điều chỉnh báo giá).

Vì một số vấn đề nhạy cảm, chúng tôi phải có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và chắc chắn, mong quý vị thông cảm và hợp tác cùng chúng tôi vì sự thành công của quý vị. Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mọi nhu cầu thuê mc sự kiện tại Việt Nam (ở tất cả các tỉnh và thành phố) vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Chat Telegram: chothuemc
Email: mc@chothuemc.com