[tintuc]Cho Thuê MC - Chothuemc.com chuyên cho thuê mc gala dinner, team building, lửa trại và MC Sự kiện khác tại Việt Nam. MC đa cấp độ với các chi phí tương ứng để khách hàng lựa chọn.


CHO THUÊ MC, CHO THUÊ MC TEAM BUILDING, MC GALA, MC LỬA TRẠIMC  là ai?

Có một cách nói ví von nhằm nhấn mạnh vai trò của MC  trong các chương trình gala dinner, lửa trại và team building đó là "MC là linh hồn của của chương". Thật vậy các bạn ạ. Vai trò của người MC rất quan trọng, anh ta chính là người khơi gợi lên ngọn lửa, bùng cháy đam mê, để rồi đưa chương trình đến độ "thăng hoa".

CHO THUÊ MC, CHO THUÊ MC TEAM BUILDING, MC GALA, MC LỬA TRẠI

Cho thuê mc: teambuilding, gala dinner, lửa trại chuyên nghiệp


Các doanh nghiệp thường có xu hướng chọn MC team building, gala dinner, lửa trại thuê ngoài như thuê từ Chothuemc.com, một số doanh nghiệp lại chủ trương sử dụng chính nhân viên của mình để làm MC cho các chương trình sự kiện doanh nghiệp, đó cũng là phương án tiết kiệm chi phí. Cách làm đó không sai, nhưng cũng không đúng và không nên. Có câu nói rằng: "Bụt chùa nhà không thiêng" là để nhấn mạnh vai trò của những nhân tố bên ngoài bao giờ lời nói và cách làm cũng tác động mạnh mẽ đến nhân viên của công ty bạn hơn là người trong nhà.

Vậy,  MC team building, gala dinner, lửa trại là ai? Người dẫn chương trình (còn gọi là em-xi - MC, do gọi tắt từ tiếng Anh: Master of Ceremonies) theo nghĩa thông thường trong tiếng Việt được hiểu là người hướng dẫn khán thính giả trong một buổi trình diễn và được xem là nghiệp vụ thuộc về nghệ thuật giải trí.
Tuy nhiên, theo nghĩa rộng lớn thì người dẫn chương trình là người nói trước công chúng, lôi cuốn sự chú ý của công chúng hướng về họ để dẫn dắt công chúng tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là sự kiện giải trí hay lễ nghi, bất kể đó là trên truyền hình hay ngoài đời thực. Tùy vào vai trò của họ mà có những danh xưng khác nhau, bao gồm: điều phối viên (hướng dẫn các hoạt động thuộc về lễ nghi), hoạt náo viên (dẫn dắt và làm cho không khí sôi động, tưng bừng lên), phát thanh viên hoặc xướng ngôn viên (truyền đạt nội dung của một chương trình đã có kịch bản được biên tập), host (chủ trì một cuộc thi trên truyền hình, trò chơi truyền hình, truyền hình thực tế hay talk show), video jockey hay VeeJay - VJ (người giới thiệu các bài hát, video clip trên kênh truyền hình ca nhạc)...
Biên tập viên (news anchor) và thông tín viên (reporter) tin tức, thời sự trên truyền hình tuy cũng được xếp vào nhóm người dẫn chương trình nhưng họ có nghiệp vụ chuyên môn thuộc về truyền thông báo chí chứ không phải nghệ thuật giải trí. Hướng dẫn viên du lịch, phát ngôn viên của tổ chức, thuyết trình viên và diễn giả mặc dù nói trước công chúng, nhưng họ không được xem là người dẫn chương trình.

Thuê MC mang lại lợi ích gì?

Thuê mc team building, gala dinner, lửa trại khiến bạn dễ dàng enjoy vào chuyến đi hơn vì bạn không cần lo nghĩ gì cả. MC team building, gala dinner, lửa trại là người chăm sóc đoàn khách của bạn từ A-Z.
Thuê MC team building, gala, lửa trại cũng khiến chương trình của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách mời của doanh nghiệp bạn.
MC Team Building, gala dinner, lửa trại nhiều năm kinh nghiệm nên khả năng nắm bắt và giải quyết tình huống tốt sẽ khiến khiến chương trình của công ty bạn trở nên trọn vẹn hơn.

CHO THUÊ MC
Cho thuê mc uy tín nhất tại Việt Nam: Teambuilding, Game show, Gala dinner, Lửa trại

Phong cách MC

Nói về phong cách của MC thì 1000 trang giấy cũng không thể nói hết. Mỗi MC gala, lửa trại, team building có một phong cách khác nhau, thường họ tạo ra sự khác biệt để ghi dấu ấn trong mắt người tham gia, đó chính là những điểm không thể nhầm lẫn tạo nên thương hiệu của cả MC gala, lửa trại, team building lẫn công ty team building.

Chọn MC phù hợp

Nên chọn MC gala, lửa trại, team building nam hay MC nữ?
Câu trả lời là cả hai.
Tùy vào yêu cầu cụ thể, công ty sẽ bố trí MC nam hoặc MC nữ phù hợp để hài hòa các mối quan hệ và giúp người tham gia tương tác thoải mái và thích thú hơn vì có sự "hòa hợp âm dương".
MC nữ: Phù hợp cho các chương trình nhẹ nhàng, ít di chuyển, ít mất sức, trang nhã, lịch sự, và những events không thể sử dụng MC nam.
MC nam: Phù hợp cho tất cả các chương trình nếu không có yêu cầu đặc biệt.

Đội ngũ MCVN

MC gala, lửa trại, team building của công ty MCVN là đội ngũ MC cơ hữu luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu quý vị. Chuyên nghiệp, uy tín, chi phí tiết kiệm.

Bảng báo giá thuê MC

Báo giá cho thuê mc gala, lửa trại, team building tại Việt Nam (bao gồm tất cả các tỉnh thành). Quý doanh nghiệp vui lòng gửi mail yêu cầu mc@chothuemc.com cho chúng tôi và chúng tôi sẽ phản hồi trong 2h đồng hồ.

Thông tin
Đánh giá bởi
3.777 thành viên
Ngày tháng
Chuyên mục
Cho Thuê MC
Đánh giá
5
[/tintuc]