KỊCH BẢN DẪN CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING

Kịch bản dẫn chương trình team building là phần chuẩn bị quan trọng nhất của mc team building. Có câu nói rằng: "nếu bạn thất bại trong khâu chuẩn bị thì bạn chuẩn bị để thất bại" là câu nói nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác chuẩn bị trước chương trình team building hay bất kỳ một sự kiện doanh nghiệp nào. Kịch bản dẫn chương trình team building còn cho thấy sự chỉnh chu, kỹ lưỡng của từng mc, qua đó có thể đánh giá được con người và mức độ thành công ngay trước thềm diễn ra chương trình team building.

Kịch bản dẫn chương trình team building vô cùng cần thiết! Bạn là một mc team building hay hoạt náo viên hoặc quản trò team building, hãy tập cho mình thói quen viết trước kịch bản dẫn chương trình team building. Nó cũng được coi như huyết mạch, là nguồn sống, là phao cứu hộ cho bạn xuyên suốt chương trình team building. Viết trước kịch bản dẫn team building, bạn biết trước thời điểm nào cần nói điều gì, điều gì quan trọng ưu tiên và điều gì có thể bỏ qua nếu quỹ thời gian bị ảnh hưởng do các yếu tố khách quan không thể kiểm soát được.

Lời khuyên của tôi cho bạn: "Kịch bản dẫn chương trình team building là cây đèn pin giúp cho bạn đi qua những đoạn đường tối tăm". Trong khi dẫn chương trình team building, không phải lúc nào cảm hứng cũng tuôn trào, không phải lúc nào bạn nói cũng trôi chảy và liền mạch, sẽ có lúc bạn bị rớt cảm hứng do nhiều yếu tố. Lúc đó, bản lĩnh của mc sẽ bộc lộ, đó là nói những mc team building kinh nghiệm, còn những mc teambuilding mới vào nghề thì sao. Sự trục trặc trong lúc diễn ra chương trình sẽ làm bạn bị rối, và việc quên kịch bản cũng như đứt mạch dẫn là chuyện bình thường. Những lúc này, kịch bản lời dẫn mc team building sẽ làm cho bạn tự tin hơn và nối lại nguồn mạch cho bạn. Không phải 100%, nhưng ít ra cũng giúp bạn được 50-70% sự tự tin, còn lại phụ thuộc vào bản lĩnh của bạn nữa.

Hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho chương trình team building, tôi tin chắc bạn sẽ thành công 100%. Đó là điều tôi đã từng làm và đang làm tốt.

Chúc bạn thành công!

Tác giả:

Vui lòng dẫn rõ nguồn sau khi sao chép bài viết hoặc một phần bài viết: https://www.chothuemc.com/p/kich-ban-dan-chuong-trinh-team.htmlThông tin
Đánh giá bởi
10.886 thành viên
Ngày tháng
Chuyên mục
Góc Chia Sẻ
Đánh giá
5