LỜI DẪN MC TEAM BUILDING

Lời dẫn mc team building (hay mc script) là phần chuẩn bị lời thoại của mc, dự đoán các tình huống để viết nên kịch bản trước. Đây là công việc không thể thiếu của một mc team building chuyên nghiệp. Có thể những mc team building kinh nghiệm nhiều năm thì họ sẽ không cần soạn trước, tuy nhiên vẫn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để bước vào cuộc chiến, và một số đối tác khách hàng vẫn yêu cầu chuẩn bị phần này để đảm bảo sự chắc chắn của chương trình.

Kinh nghiệm cho thấy rằng, những mc team building có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kịch bản lời nói (lời dẫn mc team building) thì chương trình thành công 99,9%. Cho nên những việc quan trọng nhất trong làm nghề mc thì không được bỏ qua dễ dàng, phải xem đó như là một trách nhiệm phải làm, và bạn có nghĩa vụ phải đảm bảo mọi thứ suôn sẻ và dẫn dắt chương trình uyển chuyển để mang đến thành công cho chương trình team building.

Ở một mặt khác, lời dẫn mc team building không phải muốn viết ra giấy là được, phải tôn trọng các yếu tố riêng tư, bản quyền của người khác, nhiều khi đó là một phong cách, một thế mạnh, nên sẽ không có một kịch bản lời dẫn mc team building nào đầy đủ và sẵn sàng cho bạn copy. Cho nên, sự sáng tạo là của bạn, bạn là mc, bạn nên tập làm điều đó vì một sự nghiệp lâu dài của mình.

Nếu bạn có thể tự viết lời dẫn mc team building cho mình, đó là phong cách, là đặc trưng riêng của bạn không thể nào chối cãi được, đó còn là "bộ nhận dạng thương hiệu" vĩ đại và hiệu quả nhất của cuộc đời làm mc team building. Hãy tự tạo hình ảnh riêng cho mình bằng một phong cách hay, độc, lạ, không được giống bất cứ ai cả. Chúc bạn thành công!

Tác giả:
MC Teambuilding Lê Ngọc


Vui lòng dẫn rõ nguồn khi sao chép bài viết: https://www.chothuemc.com/p/loi-dan-mc-team-building.html

Thông tin
Đánh giá bởi
9819 thành viên
Ngày tháng
Chuyên mục
Góc Chia Sẻ
Đánh giá
5